Trang nhất » Tin Tức » Nguyễn Mạnh Hùng

Ảnh Tiêu Điểm

HIỆU QUẢ THIẾT THỰC TỪ MÔ HÌNH NUÔI CÁ RÔ ĐẦU VUÔNG

HIỆU QUẢ THIẾT THỰC TỪ MÔ HÌNH NUÔI CÁ RÔ ĐẦU VUÔNG

Một ngày đầu xuân, chúng tôi đến thăm gia đình anh thương binh Nguyễn Hùng- một người đã nhiều năm gắn bó với nghề nuôi, kinh doanh và khai thác cá giống tại huyện Tĩnh Gia – Thanh Hóa. Tiếp đón chúng tôi với gương mặt rạng ngời hạnh phúc, anh vô cùng phấn khởi bởi năm 2010 là năm mang lại cho anh nhiều thành công và cho thu nhập khá cao.

Hội làm vườn huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá): Thực hiện thành công các mô hình cây, con mới

Hội làm vườn huyện Tĩnh Gia (Thanh Hoá): Thực hiện thành công các mô hình cây, con mới

KTNT - Từ một cơ sở hội yếu kém trước đây, đến nay, Hội Làm vườn (HLV) huyện Tĩnh Gia đã trở thành một trong những đơn vị vững mạnh về mọi mặt với 30 chi hội cơ sở ở 24/ 34 xã, gần 1.500 hội viên. Trong điều kiện khó khăn về kinh phí hoạt động, nhiều chi hội cơ sở đã biết tranh thủ sự giúp đỡ của các cấp, ngành, sáng tạo trong hoạt động Hội, góp phần đáng kể vào quá trình phát triển, tạo điều kiện để Hội đưa các mô hình cây, con mới vào sản xuất.

Chuyện người thương binh vượt khó

Chuyện người thương binh vượt khó

KTNT - "Tôi sinh ra đã không có tuổi thơ. Nhiều lúc tôi không thể tưởng tượng nổi tại sao mình có thể vượt qua mọi gian khó". Đó là tâm sự của thương binh hạng 1/4 Nguyễn Mạnh Hùng ở thị trấn Tĩnh Gia (Tĩnh Gia-Thanh Hoá), chủ trang trại sinh thái, Chủ nhiệm HTX Thương binh và người tàn tật - nơi nuôi dạy và nâng đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh. Trong ánh mắt anh, tôi nhận thấy một tấm lòng rộng mở và trái tim nhân hậu. Trong câu chuyện của chúng tôi có không ít khoảng lặng, đó là khi anh đăm chiêu suy nghĩ như cố giấu đi những câu chuyện buồn...

Tĩnh Gia – Thanh Hóa: Những thương binh tàn nhưng không phế

Tĩnh Gia – Thanh Hóa: Những thương binh tàn nhưng không phế

(DN&HN) - Trong cuộc họp của thường trực Hội Cựu chiến binh và Ban vận động thành lập Hiệp hội Cựu chiến binh, cựu quân nhân tỉnh Thanh Hóa, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ rất nhiều cựu chiến binh (CCB), cựu quân nhân (CQN) là những giám đốc, chủ doanh nghiệp thành đạt.

 

Quảng cáo VNPT Thanh Hoá

vnpt thanh hoa

Bảng vàng vinh danh

Chứng nhận nông dân ưu tú vì sự nghiệp xây dựng nông thôn mới

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 15

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1893

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 280173

Video Giới Thiệu

Giới thiệu

Chuyện người thương binh vượt khó

"Tôi sinh ra đã không có tuổi thơ. Nhiều lúc tôi không thể tưởng tượng nổi tại sao mình có thể vượt qua mọi gian khó". Đó là tâm sự của thương binh hạng 1/4 Nguyễn Mạnh Hùng ở thị trấn Tĩnh Gia (Tĩnh Gia-Thanh Hoá), chủ trang trại sinh thái, Chủ nhiệm HTX Thương binh và người tàn tật - nơi nuôi dạy...

Nguyễn Mạnh Hùng

Phát Triển Kinh Tế Tập Thể

VTC 16

VTC 16

Sinh sản cá lóc nhân tạo P1

Sinh sản cá lóc nhân tạo P2

Café sáng với VTV3 NGUYỄN MẠNH HÙNG

Sinh sản cá rô đồng đầu vuông P1

Sinh sản cá rô đồng đầu vuông P2

Hướng dẫn sử dụng máy cấy không động cơ Việt Nam

Kỹ thuật làm mạ cho máy cấy mạ non không động cơ